Monday, 03/10/2022 - 03:23|
Chào mừng bạn đến với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Trụ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố quyết định tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2018

Chiều ngày 09/01/2019 UBND huyện Tân Trụ tổ chức lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng cho các thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức giáo dục và đào tạo năm 2018.

Đợt tuyển dụng này có 21 thí sinh trúng tuyển, các thí sinh đều đã qua đào tạo chuyên ngành trung cấp sưu phạm mầm non và cử nhân giáo dục mầm non. Các giáo viên mới nhận nhiệm vụ kể từ ngày 10/01/2019 tại 10 trường Mẫu giáo, Mầm non trên địa bàn huyện và thử việc trong vòng 06 tháng.

Qua đợt tuyển dụng này, huyện Tân Trụ đảm bảo đủ giáo viên bậc mầm non ở mức tối thiểu của quy định là 02 giáo viên/lớp.

Cô Trần Thị Như Huỳnh quê quán xã Long Thuận, huyện Thủ Thừa bày tỏ vui mừng vì trúng tuyển vào trường Mầm non Mỹ Bình và hứa quyết tâm không ngại khó khăn, cống hiến sức trẻ của mình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ bằng cả trái tim và sự nhiệt huyết với nghề và không ngừng học hỏi nâng cao nghiệp vụ.

Ông Võ Văn Huyện trao quyết định tuyển dụng cho các giáo viên mới.jpg

Ông Võ Văn Huyện trao quyết định tuyển dụng cho các giáo viên mới.

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Võ Văn Huyện - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng vừa qua. Ông đề nghị các giáo viên mới không ngừng trau dồi, học hỏi kỹ năng, kiến thức, chấp hành sự phân công của lãnh đạo, tận tâm, tận tụy với nghề, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, ông yêu cầu lãnh đạo các đơn vị có giáo viên mới được tuyển dụng tạo điều kiện giúp đỡ các giáo viên phát huy năng lực, nhanh chóng tiếp cận công việc, góp phần cùng đơn vị thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà./.


Nguồn:Công thông tin điện tử huyện Tân Trụ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết