Monday, 03/10/2022 - 03:21|
Chào mừng bạn đến với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Trụ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Thiếu niên với an toàn giao thông” năm 2018

Ngày 04 tháng 12 năm 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Sở Giao thông Vận tải, Công an tỉnh tổ chức Hội thi “Thiếu niên với an toàn giao thông” năm 2018 tỉnh Long An cho học sinh trung học cơ sở thuộc các huyện, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An.

Hội thi gồm có hai phần, phần thi lý thuyết và phần thi tiểu phẩm. Nội dung phản ánh về công tác đảm bảo trật tự An toàn giao thông; nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong đơn vị, cộng đồng. Giới thiệu những cách thức, phương thức thông tin tuyên truyền có hiệu quả, phù hợp với chủ đề, chủ điểm hằng năm tại cơ sở.

Đến với hội thi có 15 đội tham gia, các đội đã hoàn thành khá tốt phần thi lý thuyết. Riêng phần thi tiểu phẩm, với sự dàn dựng và chuẩn bị chu đáo từ nội dung, trang phục đến đạo cụ…  các thí sinh đã xuất sắc thể hiện thành công vai diễn qua 15 tiểu phẩm. Với hình thức phong phú, đa dạng về nội dung, đặc biệt phần giao lưu, học sinh được trải nghiệm, chia sẻ qua các tiết mục văn nghệ sôi động giữa các đội qua đó đã phát huy sở thích, năng khiếu của từng học sinh.

atgt 1.jpg

Phần thi tiểu phẩm

Kết thúc hội thi, ông Huỳnh Thanh Phong, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban tổ chức hội thi đánh giá cao công tác chuẩn bị của cơ sở, sự tham gia tích cực, hiệu quả của các em học sinh. Ban tổ chức trao 6 giải thưởng tập thể, trong đó giải nhất xuất sắc thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kiến Tường, giải nhì thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạnh Hóa, giải ba được trao cho Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành  và đồng giải khuyến khích thuộc về các Phòng Giáo dục và Đào tạo Mộc Hóa, Đức Hòa, Tân Trụ.

ATGT.jpg

Ban tổ chức trao giấy khen cho các đội đạt giải cao trong hội thi

Hội thi "Thiếu niên với an toàn giao thông" năm 2018 tỉnh Long An gửi thông điệp đến mọi người, cộng đồng và toàn xã hội "An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà".


Nguồn:Công thôn tin điện tử Sở GD và ĐT tỉnh Long An Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết